IDG Ventures Vietnam: Con đường đi đến mục tiêu

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 19/03/2012 11:28 am 0 Phản hồi

(IDG Ventures) - Đầu tiên phải kể đến vấn đề tài chính, nhommua.com rất may mắn khi có được sự ủng hộ tài chính từ 3 quỹ đầu tư lớn trên thế giới: IDG Ventures Vietnam, Rebate Networks, và ru-Net. Từ đó NhómMua sẽ tập trung nâng cao Đội ngũ Kỹ thuật để ổn định hệ thống và tạo ra nhiều dịch vụ/sản phẩm mới.

Ví dụ, NhómMua đã và đang phát triển ứng dụng của nhommua.com chạy trên 4 hệ điều hành phổ biến hiện nay như: iOS, Android, Symbian^3 và Windows Phone dành cho tất cả các dòng điện thoại di động nào có thể cài đặt 4 hệ điều hành đó. Ứng dụng này sẽ giúp mọi người có thể truy cập vào website nhommua.com mọi lúc mọi nơi và có thể mua sản phẩm yêu thích ngay trên điện thoại của mình. Giao diện và chức năng rất dễ sử dụng, thích hợp với tất cả mọi người. Đây là 1 điều đáng tự hào của NhómMua, vì có thể nói chưa có đối thủ nào của công ty phát triển ứng dụng dành cho điện thoại di động.

Con đường đi đến mục tiêu

Con đường đi đến mục tiêu

Thứ 2, NhómMua sẽ tập trung mạnh vào mảng mạng xã hội. Hiện nay nhommua.com đang “chinh chiến” trên Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube… và công ty rất hài lòng với kết quả hiện nay. Theo số liệu mới nhất từ công ty SocialBakers, Facebook của NhómMua hiện đã có hơn 200.000 thành viên, chính con số này đã giúp “fanpage” của NhómMua trở thành “fanpage” số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, NhómMua còn bắt tay với 1 “đại gia” trong ngành điện máy để chạy vài chương trình rất hấp dẫn, đảm bảo sẽ thu hút tất cả thành viên hiện tại của trang web cũng như những ai chưa biết đến nhommua.com. Có thể kể đến chương trình “Cơn sốt TV Samsung”, cơ hội dành cho 50 người may mắn nhất sở hữu TV Led Samsung 32”, chương trình đã thu hút khoảng 400.000 thành viên nhấp “Mua” trong vòng 13 phút. Và chương trình gần đây nhất là “5 ngày may mắn cùng NhómMua”, nếu may mắn thành viên tham gia có thể mang về nhà 5 MacBook Air, 10 iPod Touch Gen và 100.000 VNĐ trong tài khoản nhommua.com.

Tóm lại trong tương lai không xa, NhómMua sẽ mang đến cho người tiêu dùng lẫn những doanh nghiệp đối tác nhiều bất ngờ thú vị.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
IDG Việt Nam Viet Capital Securities Diễn đàn doanh nghiệp
Thống kê truy cập Nguyễn Bảo Hoàng